Thu mua phế liệu công trình tận nơi uy tín số 1

Công ty thu mua phế liệu công trình giá cao uy tín số 1

Thu mua phế liệu công trình giá tốt được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi việc thanh lý chúng sẽ mang đến một khoản tiền không nhỏ.

Hơn nữa, sau khi bán đồ phế liệu còn tiết kiệm được chi phí dọn dẹp, vệ sinh. Tuy nhiên, quý khách cần kết nối với đơn vị uy tín để yên tâm về quy trình giao dịch cũng như thanh toán. Vậy còn chần chờ gì, hãy cùng Phế Liệu Hoàng Huế tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này thôi!

Thu mua phế liệu công trình có tác dụng gì?

Thu mua phế liệu công trình khá phát triển trong những năm gần đây. Nhất là khi nhu cầu xây dựng, thi công nhà cửa dân dụng, thương mại diễn ra khắp mọi nơi. Vậy vì sao nên thanh lý phế liệu tại các công trình? Nó mang đến lợi ích như thế nào, tất cả được bật mí ngay sau đây.

Thu mua phế liệu công trình tránh lãng phí

Phế liệu công trình là nguyên liệu, thiết bị, dụng cụ thải loại, không còn sử dụng nữa trong các dự án xây dựng. Đó cũng có thể bao gồm các vật liệu tháo dỡ từ những căn hộ, chung cư, cầu cống đã xuống cấp.

Thu mua phế liệu công trình
Thu mua phế liệu công trình
Thanh lý phế liệu công trình mang đến một khoản tiền lớn

Sau khi thu mua, phế liệu sẽ được xử lý, tái chế sản xuất ra những sản phẩm mới tránh lãng phí tài nguyên. Hơn nữa, nó còn mang đến cho chủ sở hữu một nguồn thu không nhỏ. Đặc biệt giá sắt, nhôm, đồng, thép vụn hiện khá tốt.

Mang đến mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng

Phế liệu xây dựng thường ngổn ngang làm mất thẩm mỹ cho công trình. Nó tạo ra một sự lộn xộn, bừa bãi mang lại hình ảnh xấu cho doanh nghiệp. Chưa kể khi không giải tỏa kịp thời còn có thể gây nên các hệ lụy đi kèm ảnh hưởng tới sự an toàn của những người xung quanh.

Thu mua phế liệu công trình tại nhà
Thu mua phế liệu công trình tại nhà
Thanh lý phế liệu giúp mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng

Trong khi thu mua phế liệu công trình giúp dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng. Như vậy bạn vừa không tốn chi phí thuê nhân công vệ sinh, lại có không gian rộng rãi để những vật liệu khác.

Nhất là những dự án xây dựng trong nội đô, việc thanh lý phế liệu định kỳ rất quan trọng. Nhờ vậy, doanh nghiệp đầu tư sẽ tạo được ấn tượng tốt với người mua cũng như đảm bảo yêu cầu về an toàn lao động theo quy định của nhà nước.

Bảo vệ môi trường, thu lại lợi nhuận tương xứng

Một điều hẳn ai cũng biết, phế liệu công trình như sắt, thép, vỏ bao bì,… rất ảnh hưởng tới môi trường. Nếu không xử lý đúng cách chúng có thể bị gỉ sét, không phân hóa được làm ô nhiễm không gian sống.

Thu mua phế liệu công trình tại nhà
Thu mua phế liệu công trình tại nhà
Thanh lý phế liệu giúp tận dụng tối đa vật liệu, bảo vệ môi trường

Chính vì thế, thanh lý sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này. Chưa kể quý khách còn thu về thêm một khoản tiền để dành cho việc khác. Nhất là khi hợp tác với đơn vị thu mua phế liệu công trình uy tín đảm bảo giá tốt, cân đong chính xác, không ép giá.

Các phế liệu công trình bao gồm những loại nào?

Nhắc tới phế liệu công trình có lẽ nhiều người chỉ nghĩ đến sắt, thép vụn. Tuy nhiên trong các dự án xây dựng, vật liệu phế thải rất đa dạng. Cụ thể:

Phế Liệu Hoàng Huế thu mua đa dạng các loại  thu mua phế liệu công trình
Loại phế liệu công trình Đặc điểm

 Sắt vụn, sắt gỉ

Sắt vụn, sắt gỉ thường được tháo dỡ từ công trình, chẳng hạn như cầu cống, dỡ nhà cũ,…. Những loại này sẽ không sử dụng được nữa. Vậy nên bán thanh lý vừa giúp bạn giải phóng mặt bằng, vừa thu thêm khoản ngân sách ấn tượng.

✅ Tôn phế liệu

Các tấm tôn phế liệu cũng là mặt hàng được thu mua với giá cao. Dòng kể trên tìm thấy phổ biến ở các dự án lợp mái tôn như nhà xưởng, kho bãi. Tùy vào số lượng, chất lượng sẽ có báo giá cụ thể.

✅ Sắt, thép thừa

Ở những công trình xây dựng dân dụng, thương mại, cầu cống có không ít sắt thép thừa. Vật liệu này có thể chiếm diện tích mặt bằng và gây nguy hiểm. Vì thế, định kỳ sau vài tháng triển khai dự án bạn nên thanh lý để tránh sự cố xảy ra cũng như gặp các sự cố phát sinh.

✅ Nhôm thải, nhôm tiện

Nhôm thải, nhôm tiện có nhiều trong các công xưởng cơ khí. Đây là một trong những loại phế liệu có mức giá thu mua cao. Nó được tái chế làm thành nhiều sản phẩm phục vụ đời sống.

✅ Giàn giáo

Giàn giáo dùng để chống đỡ coppha sàn bê tông, bao che an toàn trong quá trình thi công xây dựng. Dòng này thường làm từ 2 loại chính: Nhúng kẽm, sơn dầu. Vì thế tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm mà mức giá mua phế liệu sẽ khác nhau.

✅ Các loại máy móc

Những loại máy móc hư hỏng như: Máy cắt, máy mài, máy khoan, hệ thống máy làm xúc xích,… cũng là một món đồ thanh lý giá cao. Trường hợp có những mặt hàng này thay vì vứt trong kho bạn nên bán phế liệu. Như vậy sẽ giải phóng mặt bằng, đồng thời thu thêm khoản chi phí vào ngân sách để mua thiết bị mới.

✅ Hệ thống cửa

Cùng với các đồ phế liệu như sắt thép, hệ thống cửa Inox, cửa nhôm kính đã qua sử dụng cũng được bán với giá tốt. Đơn vị thu mua sẽ phân loại, xử lý và tái chế để mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng hơn.

 

Ngoài những mặt hàng kể trên, phế liệu công trình có thể thanh lý như: Thép cây, thép hình, sắt xây dựng đã hư hỏng, đồ dùng bằng nhựa, khung nhà xưởng, kết cấu nhà thép, ống nhựa cũ, vách ngăn, linh kiện điện tử, dây cáp, dây đồng,….

Có thể thấy thu mua phế liệu công trình hiện nay rất đa dạng. Theo đó dự án càng lớn, hàng thải loại càng nhiều. Để thu gom sạch sẽ chúng sẽ rất tốn thời gian, công sức. Vậy nên liên hệ với đơn vị thu mua chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Phế Liệu Hoàng Huế chuyên thu mua phế liệu tại công trình

Hiện nay, thị trường thu mua phế liệu công trình phát triển sôi động. Cùng với các công ty kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp, xuất hiện không ít cơ sở tự phát. Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng rất có thể bạn sẽ bị ép giá, thanh toán không sòng phẳng, ảnh hưởng tới quyền lợi,….

Nếu chưa biết hợp tác với doanh nghiệp mua phế liệu nào, quý khách hãng kết nối tới Phế Liệu Hoàng Huế. Chúng tôi nhận mua hàng thải, thanh lý khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc.

Xem thêm: Chuyên thu mua phế liệu Quảng Trị, Huế, Quảng Bình và các tỉnh thành khác

Đội ngũ thu mua chuyên nghiệp, thạo việc

Một trong những điểm mạnh của Phế Liệu Hoàng Huế chính là đội ngũ thu mua chuyên nghiệp, tận tâm, thạo việc. Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp để khảo sát, tư vấn và gửi bảng giá cụ thể.

Phế Liệu Hoàng Huế thu mua nhanh chóng, giao dịch chuyên nghiệp

Tất cả nhân sự của chúng tôi đều làm việc dựa trên cái tâm. Vì thế, tất cả thông tin cung cấp đến quý khách đều rạch ròi, minh bạch. Đặc biệt hoàn toàn không có chuyện người phụ trách ép giá, báo giá láo để thu lợi nhuận riêng.

>>Tham khảo bảng giá các loại phế liệu tại đây: Bảng giá phế liệu hôm nay – Báo giá mới nhất 24/7

Tùy vào điều kiện hoạt động thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian thu gom, vận chuyển phù hợp. Như vậy đảm bảo không làm đến quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Bốc dỡ, vận chuyển tận nơi

Hợp tác với Phế Liệu Hoàng Huế bạn sẽ yên tâm về vấn đề bốc dỡ, vận chuyển. Bởi hiện tại công ty nhận thu mua, tháo dỡ công trình lớn nhỏ tận nơi như: Nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà dân,….

thu mua phế liệu công trình quảng trị
thu mua phế liệu công trình quảng trị
Phế Liệu Hoàng Huế hỗ trợ tháo dỡ, thu mua tận nơi

Đặc biệt, công ty sở hữu hệ thống kho bãi chứa tiêu chuẩn. Nhờ vậy những dự án quy mô lớn như chung cư, nhà xưởng, nhà cao tầng,… đều được đơn vị xử lý nhanh chóng. Vì thế bạn sẽ sớm nhận mặt bằng sạch sẽ để cho kế hoạch tiếp theo.

Bên cạnh đó, để phục vụ quá trình tháo dỡ, Phế Liệu Hoàng Huế đã trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Điển hình như các loại xe tải chuyên dụng, xe nâng, xe cẩu,…. Bởi lẽ đó việc bốc xếp nhanh chóng, an toàn, gọn gàng, vệ sinh hơn.

Báo giá minh bạch

Một điểm khách hàng đánh giá cao khi hợp tác với Phế Liệu Hoàng Huế chính là báo giá thu mua phế liệu công trình minh bạch, không phí ẩn. Với hệ thống thiết bị cân đo thế hệ mới, chúng tôi đảm bảo cân đúng, đủ, không ăn bớt, gian lận.

Tùy từng loại hàng thanh lý, Phế Liệu Hoàng Huế sẽ gửi báo giá chi tiết

Quá trình này được giám sát bởi đại diện hai bên. Đặc biệt trước khi cân, nhân viên của Phế Liệu Hoàng Huế sẽ phân loại cụ thể từng chủng loại phế liệu. Điều này giúp tính toán chính xác giá thanh lý.

Chưa hết, công ty sẵn sàng giảm bớt lợi nhuận để mua phế liệu với giá cao. Báo giá của từng mặt hàng thải loại công khai minh bạch trên website. Vì vậy bạn hoàn toàn không lo ép giá. Khách hàng có thể tham khảo giá thu mua hôm nay trong bảng dưới đây:

Loại phế liệu Phân loại Báo giá(VNĐ/kg)

✅ Đồng 

Đồng cáp 195.500 – 420.500
Đồng đỏ 175.300 – 350.700
Đồng vàng 70.000 – 190.500
Đồng đỏ 80,000 – 250,000
Đồng dây điện cháy 100.000 – 175.000

✅ Sắt 

Sắt vụn 9.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 9.500 – 17.500
Sắt DC 10.500 – 20.500
Ba zớ sắt 5.000 – 10.500
Sắt công trình 11.500 – 23.500
Dây sắt thép 11.500 – 25.500

✅ Nhôm 

Nhôm đặc nguyên chất 42.500 – 75.000
Nhôm loại 2(hợp kim, nhôm cứng, nhôm nhà máy) 35.500 – 50.500
Nhôm vụn 19.500 – 39.500
Mạt nhôm 22.000 – 40.500
Nhôm bản kẽm 45.000 – 65.000
Nhôm dẻo 43.500 – 59.500

✅ Nhựa

ABS 25.000 – 60.000
PP 15.000 – 40.000
PVC 10.000 – 40.000
CHÀO 20.000 – 50.000
Ống nhựa 12.000 – 15.000

✅ Giấy 

Giấy carton 5.000 – 13.000
Giấy báo 13.000
Giấy photo 13.000

Để nhận báo giá thu mua phế liệu công trình chi tiết, quý khách hàng vui lòng kết nối trực tiếp tới Phế Liệu Hoàng Huế. Tin chắc bạn sẽ không thất vọng khi hợp tác với chúng tôi.

Thanh toán linh hoạt

Không chỉ yên tâm về giá thu mua phế liệu công trình, Phế Liệu Hoàng Huế còn cam kết thanh toán nhanh chóng, liền tay cho quý khách. Hoàn toàn không xảy ra tình trạng nợ tiền hàng.

Tùy vào nhu cầu bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đây chính là điểm cộng giúp công ty ngày ngày nhận được tin yêu của khách hàng.

Thông qua bài viết trên đây chắc hẳn quý khách đã hiểu rõ hơn về thị trường thu mua phế liệu công trìnhNếu cần tư vấn kỹ hơn, bạn đừng quên kết nối ngay tới Phế Liệu Hoàng Huế.