Phế Liệu Quảng Trị 2024

Tại sao công ty Phế Liệu Quảng Trị thu mua phế liệu giá cao ?

Hiện nay chúng tôi đã không ngừng phát triển với rất nhiều chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam. Khác với những đơn vị thu mua trên thị trường hiện nay là chỉ thu mua và về bán lại thì chúng tôi vừa thu mua và vừa tái chế và sản xuất.

Chúng tôi thu mua các vật liệu mà khách hàng bỏ đi và không còn sử dụng được nữa, chúng tôi mang về và tái chế bằng cách cho vào lò nấu lại những kim loại bỏ đi đó, sau đó chúng tôi chuyển sang khâu đúc và gia công sản xuất nó thành những đồ vật dụng cụ mới hoàn toàn và có thể sử dụng trong đời sống – sản xuất, sau đó chúng tôi bán đi để kiếm lời.

Ví dụ sau khi mua những mảnh inox vụn bị cắt bỏ trong quá trình gia công sản xuất của các xưởng cơ khí thì chúng tôi mang về cái nào có kích thước vừa bằng cái muỗng (thìa) thì chúng tôi cho vào máy dập khuôn để dập ra 1 cái thìa bằng inox sau đó mang đi bán, còn những miếng inox quá nhỏ thì chúng tôi sẽ cho hết vào lò nung nấu để sản xuất ra những sản phẩm bằng inox khác.

Nói đến đây là chắc các bạn đã hiểu vì sao chúng tôi thường thu mua phế liệu với giá thành rất cao, cao hơn những đơn vị khác, cao đến mức người bán phải nghi ngờ. Có được điều đó chính là vì chúng tôi chấp nhận mua cho giá cao và chấp nhận lợi nhuận thấp hơn một tí nhưng sau đó chúng tôi sẽ tái chế và sản xuất lại và bán đi để kiếm lời và bù vào khoản lợi nhuận thấp mà chúng tôi đã bị mất đi trước đó khi thu mua của khách hàng.

Vậy đó, trong trường hợp này bạn đã thấy đôi bên cùng có lợi chưa? Khách hàng của chúng tôi được bán đồ phế liệu với giá cao và chúng tôi cũng có lợi nhuận theo cách của mình. Đôi bên cùng vui vẻ

Video về quá trình thu gom phế liệu của công ty Phế Liệu Hoàng Huế

Những năm về trước việc thu mua phế liệu và tìm nguồn hàng để thu mua mua không sướng như bây giờ. Thời gian đó chúng tôi phải cho người đi đến gõ cửa từng xưởng sản xuất, từng công ty và doanh nghiệp, nhà xưởng để giới thiệu dịch vụ của mình. Có những ngày phải đi về tận Long An, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, miễn ở đâu khách hàng và đối tác có nhu cầu bán và thanh lý phế liệu là chúng tôi có mặt. Kể đến đây để các bạn hiểu được ngành nào cũng có sự vất vả riêng của nó

Còn bây giờ, những như những đơn vị khác, chúng tôi có website của riêng mình, đó là phelieuhungphat.vn, chúng tôi luôn muốn mang đến những gì thuận lợi nhất có khách hàng của mình, mà bạn biết rồi đấy, người bán thì điều đầu tiên cần quan tâm đó chính là giá thu mua, chính vì vậy mà trên website của chúng tôi luôn cập nhật bảng giá phế liệu mỗi ngày.

Không những cung cấp bảng giá nhanh chóng kịp thời mà còn cực kì chính xác, bởi vì những số liệu mà chúng tôi cập nhật đều được lấy từ sàn giao dịch phế liệu của thế giới, dựa theo những biến động và giá cả, giá thành của các loại vật liệu từ đó tính ra được giá của loại vật liệu đó khi được bán phế liệu ở thời điểm hiện tại (Ví dụ ngày hôm nay giá thành của thép mới đang cao thì giá thép cũ, thép phế liệu cũng sẽ được tăng cao và ngược lại)

TẠI SAO NÊN BÁN PHẾ LIỆU CHO Phế Liệu Hoàng Huế?

Phế Liệu Hoàng Huế là một trong những đơn vị thu mua phế liệu uy tín, hàng đầu được các cá nhân và tổ chức/doanh nghiệp đánh giá cao, là địa chỉ tin cậy khi muốn hợp tác mua bán phế liệu

Thu mua giá cao

Chúng tôi thu mua phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường

Dịch vụ uy tín

Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Thanh toán nhanh chóng

Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

Thu mua tận nơi

Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.

Có kho bãi chứa phế liệu riêng

Gần đây có rất nhiều thông tin về việc người dân phàn nàn về việc nhưng cơ sở buôn bán phế liệu gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị gây bức xúc trong dư luận.

Về vấn đề này chúng tôi xin khẳng định là việc thu mua phế liệu gây mất vệ sinh môi trường là có thật nhưng tình trạng đó chỉ xảy ra ở những cơ sở thu mua nhỏ lẻ như vựa ve chai, hộ kinh doanh ve chai dạng tự phát gia đình và không có chỗ chứa phế liệu gây ra sự tồn đọng hàng và ẩn thấp, gặp trời mưa gió nước ngập nữa thì khỏi phải nói, gián chuột sống trong đó cộng với nước ẩm ướt gây ra tình trạng hôi thối bốc mùi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người dân sống xung quanh nên họ bức xúc là điều dĩ nhiên.

Tuy nhiên, đối với những công ty lớn và chuyên nghiệp như Phế Liệu Hoàng Huế thì không bao giờ xảy ra tình trạng đó. Vì sao? Vì chúng tôi có kho bãi rộng lớn để chưa phế liệu, kho bãi này nằm riêng biệt so với văn phòng trụ sở chính của chúng tôi và nằm cách xa khu dân cư, vì thế mà việc kinh doanh thu mua của Phế Liệu Quảng trị chưa bao giờ làm ảnh hưởng đến bà con sinh sống ở xung quanh. Đây cũng chính là 1 trong những lý do Phế Liệu Quảng trị được người dân và khách hàng tin tưởng và tạo nên uy tín như ngày hôm nay.

Sự chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phế liệu

Nếu bạn đã từng xem qua các hình ảnh trên website chúng tôi hoặc video trên kênh Phế Liệu Hoàng Huế của chúng tôi thì chắc hẳn bạn đã biết được cách làm việc của Phế Liệu Hoàng Huế như thế nào. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khi thu mua chúng tôi luôn có áo quần mũ nón bảo hộ lao động cho nhân viên thu gom, đảm bảo an ninh an toàn lao động. Chúng tôi có máy móc thu gom tháo dỡ phế liệu hiện đại và đầy đủ.

Ngoài ra, nếu bạn tinh ý sẽ thấy rằng, hiện nay tất cả các web thu mua phế liệu trên mạng mà bạn thấy đều chỉ để số điện thoại ở trên web còn lại rất ít website có địa chỉ Email để khách hàng liên hệ, và một số ít đó cũng chỉ là một địa chỉ Email của Gmail thông thường chứ rất hiếm đơn vị thu mua nào trong ngành phế liệu này có 1 địa chỉ Email theo tên miền website của họ. Nhưng Phế Liệu Hoàng Huế chúng tôi thì có, mặc dù điều này rất nhỏ nhưng nó nói lên sự chuyên nghiệp lớn. Nếu bạn từng làm việc trong những doanh nghiệp lớn thì bạn sẽ thấy điều chúng tôi nói ở đây là đúng. Vì tất cả những doanh nghiệp lớn và chuyên nghiệp hiện nay đều sử dụng địa chỉ Email theo tên miền chứ ít ai dùng Email thông thường. Và điều này cũng khiến Phế Liệu Quảng trị được đánh giá rất cao trong mắt khách hàng đối tác.

Thu mua phế liệu Phế Liệu Quảng trị có gì khác biệt so với đơn vị khác?

phế liệu quảng trị
phế liệu quảng trị

Những năm gần đây thu mua phế liệu là một trong những lĩnh vực hot và sôi động nhất nhì ở Việt Nam.  Không giống như trước đây nếu bạn muốn bán một thứ đồ cũ gì đó thì phải đợi cô mua ve chai đạp xe qua rồi vẫy gọi dừng lại trước nhà hay là bạn phải vất vả chạy đi tìm vựa ve chai gần đây, gần nhà  hoăc xung quanh khu vực bạn ở để kêu họ mua cho mình.

Việc mua bán phế liệu bây giờ đã được thực hiện và giao dịch, trao đổi thông qua internet. Mọi người đều lên google và gõ tìm kiếm những thứ mình cần tìm. Và như một lẽ tự nhiên, có cầu thì có cung. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng (người có nhu cầu bán hàng), cũng như bắt kịp xu hướng của thời đại nhiều công ty thu mua phế liệu online đã ra đời và giải quyết vấn đề mua bán phế liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi cho cả người bán và người mua.

Trong đó có cái tên Phế Liệu Quảng trị, chúng tôi là một trong những công ty phế liệu có thể nói là lâu nhất trong ngành phế liệu với hơn 10 năm hoạt động đến bây giờ, không những thế Phế Liệu Quảng trị còn là một trong những đơn vị đi tiên phong trong mô hình kinh doanh và mua bán online của lĩnh vực thu mua phế liệu.

Có thể nói đây là một thị trường có mức cạnh tranh khá khốc liệt.  Để phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 và bắt kịp xu hướng tìm kiếm công ty thu mua phế liệu của người bán, đã có rất nhiều đơn vị đã chi những khoản tiền rất khủng để thuê đội ngũ để giúp trang web của mình có thể tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng và gần nhất.

Công ty thu mua phế liệu Phế Liệu Quảng trị cũng là một trong số đó, nhưng chúng tôi có gì khác biệt với những đơn vị khác?

Lịch sử hình thành công ty phế liệu Phế Liệu Quảng trị

Đầu tiên phải nói đến lịch sử hình thành và phát triển của Công Ty Phế Liệu Quảng trị . Để tôi kể cho các bạn nghe, giám đốc công ty thu mua Phế Liệu Quảng trị

bây giờ.

Ngày xưa bắt đầu lập nghiệp bằng một chiếc xe đạp và 1 chiếc cân nhỏ rong ruổi khắp phố phường hẻm hóc ở Sài Gòn để thu mua tất cả những gì vứt bỏ từ chai nhựa, lon bia đến nồi niêu soong chảo, nói chung là những thứ đồ cũ không còn dùng được nữa và người ta muốn bán đi để kiếm chút tiền chứ vứt cũng phí.

Mà cái nghề này ở sài gòn người ta gọi là thu mua ve chai, còn ở miền bắc người là gọi là thu mua đồng nát, miền trung và ở một số nơi như Huế, Quảng Trị, Quảng Bình thì người là gọi là thu mua nhôm nhựa.

Sau một vài năm làm lụng vất vả anh Hùng dành được một chút vốn liếng và mở một vựa ve chai nhỏ và từ đó anh không còn đạp “con ngựa sắt” đi thu mua ve chai nữa mà chỉ ngồi ở nhà và mua lại từ những người mua ve chai (như anh ngày xưa) về bán lại cho anh.

Ban đầu chỉ thu mua nhỏ lẻ mọt vài kí của các hộ gia đình, các chị mua ve chai rong, sau đó cũng được nhiều người biết đến và bắt đầu tiếp cận được các xưởng sản xuất có nhu cầu bán sắt vụn, inox kim loại dư thừa cần bỏ đi trong quá trình sản xuất. Cũng như các công ty doanh nghiệp xí nghiệp cần thanh lý những mặt hàng thiết bị máy móc cũ đã hết hạn sử dụng để mua cái mới về dùng.

Cũng như vậy và tiếp tục một vài năm vựa ve chai này ngày càng phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh và tuyển thêm nhân viên. Năm 2010, nhận thấy khối lượng công việc ngày càng nhiều và nhân viên ngày càng đông. Anh Hùng đã quyết định mở thành lập công ty mang tên Phế Liệu Quảng trị với mục tiêu đáp ứng nhu cầu bán phế liệu nói riêng và đồ cũ nói chung của các cá nhân, hộ gia đình và các công ty doanh nghiệp đang có nhu cầu dọn dẹp kho bãi thanh lý hàng cũ hàng tồn kho với mức giá tốt nhất có thể.

Với lịch sử hình thành gần 20 năm, chúng tôi rất hiểu rõ khách hàng của mình đang cần gì và chúng tôi đáp ứng điều đó cho họ, dẫn đến đôi bên cùng có lợi theo hình thức Win-Win, chính vì thế mà hiện nay chúng tôi có hàng trăm đối tác thân thiết lớn nhỏ cung cấp phế liệu.

Có giấy phép hoạt động hợp pháp – Có năng lực tham gia đấu thầu phế liệu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhưng hầu hết các đơn vị mà bạn nhìn thấy trên mạng đều là dạng thu mua nhỏ lẻ, cơ sở thu mua tự phát nhưng trên website của họ vẫn giới thiệu mình là 1 công ty chuyên nghiệp, bởi vì trong ngành nên chúng tôi hiểu rõ những điều này hơn ai hết (Chúng tôi xin nhấn mạnh là hầu hết chứ không phải là tất cả), nếu bạn không tìm hiểu kỹ và vô tình bán hàng cho những cơ sở này thì có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối không mong muốn. Vì họ không có giấy phép đăng kí kinh doanh theo đúng pháp luật, họ không có địa chỉ rõ ràng và họ không thể chứng minh năng lực công ty cũng như xuất hóa đơn VAT cho bạn nếu bạn cần. Nếu công ty bạn đang mở phiên đấu thầu thanh lý tài sản và mới những đơn vị này tham gia thì chắc chắn họ sẽ từ chối vì thực tế họ không đủ tư cách pháp lý và giấy tờ đối với một nhà thầu đúng quy định

Chúng tôi thì khác, chúng tôi là một công ty được cục thuế công nhận, có giấy phép ĐKKD đàng hoàng, có MST rõ ràng và đóng thuế đầy đủ. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp bản báo  cáo tài chính ( gồm bảng cân đối kế toán – báo cáo lỗ lãi- báo cáo lưu chuyển tiền tệ ), báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân, báo cáo sử dụng hóa đơn, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ( Các mặt hàng cung cấp ), giấy nộp tiền vào ngân sách… nếu quý đối tác yêu cầu để thẩm định hồ sơ cũng như đánh giá năng lực của chúng tôi.

Ngoài ra bạn có thể lên mạng gõ từ khóa “Phế Liệu Quảng trị ” thì sẽ thấy điều này. Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ năng lực cho các doanh nghiệp khi yêu cầu để đấu thầu. Trên thực tế chúng tôi đã và đang tham gia hàng trăm cuộc đấu thầu thanh lý phế liệu, đấu giá tài sản do các công ty/doanh nghiệp từ khắp các tỉnh thành mời tham dự. Điều mà rất ít các cơ sở trên mạng hiện nay làm được, vì thực tế họ không tồn tại mà chỉ là ảo thì làm sao đủ điều kiện để tham gia đấu thầu, vì các doanh nghiệp khi mời nhà thầu tham gia đấu giá họ yêu cầu rất khắt khe và giấy tờ phải đầy đủ yêu cầu thì họ mới chấp nhận cho tham gia đấu giá.

Dưới đây là một số hình ảnh ví dụ về các thư mời Phế Liệu Quảng trị tham gia đấu thầu phế liệu được gửi từ những doanh nghiệp lớn trên cả nước